Thu Mua Sách Cũ Tận Nhà

Bởi tiemsachcunhayen

Bạn muốn thanh lý sách cũ?

Xin chào bạn, có phải bạn muốn bán lại sách cũ? Bạn hãy liên hệ với Zalo hoặc inbox vào fanpage để được báo giá và hướng dẫn.

Về dịch vụ thu mua, Tiệm Sách Cũ Nhà Yên sẽ thu mua sách cũ với giá cao, và tùy vào thể loại, sách. Những loại sách có giá trị cao thường là, sách kỹ năng,  truyện dịch nước ngoài, sách lịch sử Việt Nam và Thế Giới, Sách Trước 1975 đối với những loại sách này bạn sẽ nhận được báo giá từng cuốn sao cho bạn hài lòng nhất. Sau đó tiệm sẽ đến thu tận nhà.

Sách thu mua sẽ chia làm 4 loại:

1. Sách loại S: chất lượng sưu tầm, sách hiếm, hay và sách còn seal đẹp hoắc sách trước 1975.

2. Sách loại A: những sách xuất bản từ năm 2018 tới nay, đặc điểm là sách ít bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá theo thời gian.

3. Sách loại B: những sách xuất bản trước năm 2018, đặc điểm là những cuốn sách này bị trượt giá rất nhiều (ví dụ có những cuốn rất dày bìa cứng như mật mã davinci của Danbrown mà giá in năm 2016 chỉ có 90k).

4. Sách loại C: là Sách bị gãy gáy hoặc bị note bút dạ hoặc bì trầy xước bìa hoặc bị ẩm mốc, bị cũ bạc màu, bị xén đây là loại sách chỉ có chất lượng đọc.

 

Báo giá thu mua sách cũ TPHCM 

(chỉ áp dụng với những tựa sách phổ thông, riêng những tựa sách hay giá cả sẽ thương lượng theo từng quyển).

Riêng truyện ngôn tình tiệm thu 10k/kg.

   + Sách loại S: đây là loại sách quý hiếm, chất lượng và giá cả được định giá theo thị trường sách hiếm nên các bạn inbox nhận báo giá riêng từng cuốn, không có 1 cái giá chung cố định cho tất cả.

   + Sách loại A:  (Sách sau 2018 )Sách mất bookmark, không bị gãy gáy, không bị rách, không bị note bút dạ (highlight) , bìa không trày xước:, không bị ẩm , không bị xén gáy, bìa không bị cũ bạc màu: giá  dao động theo số lượng trang:

           ++ Loại A1: Sách  kỹ năng, kinh doanh dưới 200 trang thu từ 5-10k/ cuốn tùy nội dung.  Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

           ++ Loại A2: Sách  truyện dịch nước ngoài, văn học, lịch sử  dưới 200 trang thu từ 10-15k/ cuốn.  Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

>>>>>>>> Inbox riêng nhận báo giá

           ++ Loại A3: Sách kỹ năng, kinh doanh  từ 250 trang -> 450 trang: thu từ 15-20k/cuốn tùy nội dung sách. Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

           ++ Loại A4: Sách truyện dịch nước ngoài, văn học, lịch sử  từ 250 trang -> 450 trang: thu từ 15-30k/cuốn tùy nội dung sách. Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

           ++ Loại A5: Sách các loại trên 450 trang: giá giao động trên 30kk tùy cuốn và tùy nội dung các bạn sẽ được báo giá riêng. Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

>>>>>>>> Inbox riêng nhận báo giá

    + Sách loại B: (Sách trước 2018) Riêng đối với các sách trước năm 2018 tiệm sẽ báo giá riêng cho bạn do nội dung và giá cả chênh lệch rất nhiều theo trượt giá từng năm.

   + Sách loại C: Sách bị gãy gáy hoặc bị note bút dạ hoặc bì trầy xước bìa hoặc bị ẩm mốc, bị cũ bạc màu, bị xén: các loại sách này nếu còn đọc tốt tiệm sẽ thu cho bạn  10-15k/kg.

>>>>>>>> Inbox riêng nhận báo giá

Sách hay, sách hiếm các bạn inbox riêng nhận báo giá.

Sách ngôn tình tiệm sẽ cân 10k/kg thu tất cả các loại sách ngôn tình.

Qui trình thu mua sách cũ tận nhà:

Bước 1: Các bạn chụp hình sách cho tiệm xem để tiệm đưa ra giá sách thu mua. (lưu ý chỉ cần chất sách thành chồng rồi chụp gáy là được không cần chụp từng cuốn).

Bước 2:  Các bạn nhận báo giá cho chồng sách và thỏa thuận giá thu mua với tiệm.

Bước 3: Các bạn đồng ý, nhắn SDT và địa chỉ tiệm tới tận nhà thu mua sách.

Lưu ý: Tiệm sẽ thu mua sách cũ tận nhà với điều kiện các bạn có trên 30 cuốn sách, còn nếu không các bạn vui lòng đặt ship hoặc mang tới tiệm theo địa chỉ: 143a/34 Ung Văn Khiêm P25 Bình Thạnh, TPHCM.

Để biết giá cụ thể bạn vui lòng chụp hình sách và gửi cho tiệm qua Zalo hoặc fanpage nhé, tiệm sẽ tư vấn cho bạn

Tiệm sách cũ nhà Yên – Nơi lưu giữ văn hoá đọc

🏚 143a/34 Ung Văn Khiêm. Phường 25. Quận Bình Thạnh. TpHCM (Nằm đối diện số 286 Ung Văn Khiêm)

☎️ Bạn cần mua sách hoặc tìm sách quý hiếm xin liên hệ: 0906696046 – 0935175965

📞 Bạn cần thanh lý sách cũ hoặc ký gửi sách xin liên hệ: 0564538417

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemsachcunhayen

🌐tiemsachcunhayen.com

#thumuasachcutannha

#thumuasachcutphcm

#thanhlysachcutphcm

#thanhlysachcuSaiGon

 

Chỉ đường Tiệm Sách Cũ Nhà Yên – Thu Mua Sách Cũ TPHCM – Thanh Lý Sách Cũ

Facebook

Chỉ đường Tiệm Sách Cũ Nhà Yên – Thu Mua Sách Cũ TPHCM – Thanh Lý Sách Cũ